Bạn cần hỗ trợ: 0982.441.166 - 084.576.6789

PLATINUM – Nguồn năng lượng đích thực

kh_8382
0

Thương hiệu ắc quy mới mang tên PLATINUM – Một sự lựa chọn mới cho người dùng ô tô tại Việt Nam

    Cùng với sự phát triển nhanh về khoa học và công nghệ sản xuất ô tô nên gần đây nhu cầu sử dụng bình ắc quy ô tô ở Việt nam ngày càng gia tăng. Ắc quy là nguồn cung cấp điện chính cho ô tô khi xe chưa khởi động. Khi động cơ hoạt động, động cơ dẫn động máy phát điện ô tô hoạt động theo. Máy phát điện chạy giúp nạp điện cho ắc quy cũng như cấp điện cho toàn bộ thiết bị điện trên xe. Nhưng khi xe tắt máy, động cơ và máy phát điện không hoạt động thì lúc này ắc quy là nguồn cung cấp điện chính cho xe nhờ nguồn năng lượng dự trữ. Ắc quy cấp điện cho hệ thống khởi động để nổ máy xe và cấp điện cho những thiết bị tiêu thụ điện trên xe như hệ thống đèn, âm thanh… khi động cơ xe chưa hoạt động. Điều đó cho thấy được sự quan trọng của ắc quy đối với sự hoạt động của xe ô tô.
     Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn các dòng ắc quy ô tô. Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện thêm một thương hiệu ắc quy ô tô uy tín ra mắt tại Việt Nam mang tên PLATINUM

     Đây là một sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn năng lượng hàng đầu của Mỹ Clarios . Với công nghệ tiên tiến, ắc quy PLATINUM đảm bảo cải thiện hiệu suất hoạt động ở mức cao, tăng cường tuổi thọ, không lo dò gỉ axit, có khả năng chịu được dòng nạp cao và tăng cường chu kỳ nạp gấp hai lần so với ắc quy truyền thống.

Tại Hà Nam, ắc quy PLATINUM được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Hana Motor Việt Nam

     Thành lập từ năm 2012 – Công ty TNHH Hana Motor Việt Nam đã thành công trong việc phân phối các thương hiệu ắc quy nổi tiếng như CENE, GLOBE, VARTA và mới nhất là PLATINUM tại Hà Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

Bình Luận

X