Bạn cần hỗ trợ: 0982.441.166 - 084.576.6789

Hội thảo kỹ thuật & Tri ân khách hàng Bugi NGK – Lốp xe IRC tại Hà Nam ngày 11/11/2022

kh_8382
0

Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng Bugi NGK & Lốp IRC đã diễn ra tại tỉnh Hà Nam vào ngày 11/11/2022 với sự hợp tác giữa Công ty TNHH Caosu Inoue Việt Nam, Công ty TNHH NGK Việt Nam và nhà phân phối tại tỉnh Hà Nam Công ty TNHH Hana Motor Việt Nam. Hội thảo lần này đã cập nhật những kiến thức mới nhất về thị trường phụ tùng xe máy tại Việt Nam, cũng như những thông tin bổ ích về sản phẩm và chính sách bán hàng của 2 hãng NGK và IRC.

Ngoài ra còn có chương trình sân khấu hấp dẫn và những phần giao lưu trực tiếp giữa 2 hãng và các quý đối tác, giải đáp những thắc mắc của các khách hàng. Đặc biệt nhất là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn với ý nghĩa nhằm tri ân đối tác của hai hãng Bugi NGK và Lốp xe IRC tại Tỉnh Hà Nam.

Thông qua khẩu hiệu Leading The Way, thương hiệu lốp xe IRC và NGK Bugi cùng nhà phân phối mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng để dẫn đầu xu thế trong nghành phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Không chỉ nắm bắt nhanh nhạy ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, chúng tôi còn luôn chú trọng đến bảo vệ môi trường trong mọi hoạt động.

Chương trình còn là nơi giao lưu, gắn kết giữa Công ty với nhà phân phối và quý khách hàng. Là nơi trao đổi kinh nghiệm giữa các anh em thợ xe máy tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả.

Bình Luận

X